Halal Bakery Ep.1

Last updated: 28 Jun 2018  |  1621 Views  | 

Halal Bakery Ep.1

     วันที่ 21/06/2561 สถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ คณะเทคโนโลยี คหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ประกอบการด้านเบเกอรี่และเค้ก เพื่อเข้าสู่การรับรองฮาลาล รุ่นที่ 1 โดยในช่วงเช้าวันนี้วันนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ปกรณ์ ปรียากร ผอ.สถาบันมาตรฐานฮาลาลฯ ในหัวข้อความสำคัญของมาตรฐานฮาลาลในการผลิต ผลิตภัณฑ์อาหาร และ รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ บรรยายหัวข้อพิเศษ เรื่อง การสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ฮาลาลเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค/กาแฟ/เบเกอรี่ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ โครงการสวนหลวงสแควร์ นอกจากนี้มียังมีวิทยากรท่านอื่นๆที่น่าสนใจร่วมด้วยอีกหลายท่าน ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 33 คนจากทั่วภูมิภาค


      วันที่22 มิถุนายน 2561 วันที่สองสำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ประกอบการเบเกอรี่และเค้ก เพื่อการรับรองฮาลาล รุ่นที่1 Halal Bakery ep.1 ลงภาคปฏิบัติ วันแรก กับเมนู ทอฟฟี่เค้ก และ คุกกี้อัลมอนด์หิมพานต์ โดย ผศ.วิภาวัน จุลยา อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโลโลยีราชมงคลกรุงเทพ ณ มทร.กรุงเทพ วิทยาเขตพระนครใต้


      วันที่23 มิถุนายน 2561 วันที่สองสำหรับโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ประกอบการเบเกอรี่และเค้ก เพื่อการรับรองฮาลาล รุ่นที่1 Halal Bakery ep.1 ลงภาคปฏิบัติ วันสอง กับเมนู Honey's Roll และ Ambass's Brown โดย เชฟเรวัตน์ หวันหวัง เชฟจากสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy